Làm bảng hiệu quảng cáo đèn Led giá Xưởng TP HCM

Bảng hiệu đèn Led là một trong những loại bảng hiệu đi đầu về mặt công nghệ vì những ưu điểm vượt trội, thường được ứng dụng làm biển vẫy, biển quảng cáo tại các siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, quán bar… với hiệu ứng ánh sáng động, nhiều hiệu ứng đẹp, dễ tạo sự thu hút đối với khách hàng đặc biệt là vào buổi tối.

Giới thiệu chung

Bảng hiệu đèn Led chạy chữ được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực quảng cáo như bảng hiệu, biển quảng cáo, hộp đèn ngoài trời và trong nhà, dễ gây chú ý, nổi bật và ấn tượng.

Với tính năng tiết kiệm điện năng, bền bỉ, độ sáng cao và dễ dàng lắp đặt, là một giải pháp quảng cáo hoàn hảo cho các doanh nghiệp, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại và các khu vực công cộng.

Bang Hieu Den Led Salon Toc
Bảng hiệu đèn Led Salon tóc

Cấu tạo bảng hiệu đèn Led

Bảng hiệu Led được thiết kế với hai mặt bằng aluminium, sử dụng máy CNC đục các lỗ tròn để xỏ bóng LED,

Khung cấu trúc bên trong là các bóng LED sắp xếp theo từng hàng, được bọc trong lớp vỏ hộp đèn bằng chất liệu nhựa hoặc nhôm. Điều này giúp cho ánh sáng của các bóng LED được phát ra một cách đều và sáng đẹp.

Bang Hieu Hop Den Led Khach San
Bảng hiệu hộp đèn Led khách sạn

Ưu điểm

  • Tiết kiệm điện, chỉ tương đương gần 1/5 so với đèn thường
  • Khả năng tùy biến cao, dễ dàng thay đổi nội dung
  • Tạo sự nhận diện tốt, nâng cao giá trị thương hiệu
  • Có thể dễ dàng nhìn thấy dù ở khoản cách xa
  • Màu sắc đa dạng, gọn gàng, dễ lắp đặt, dễ vận chuyển
  • Nhiệt lượng tỏa ra thấp, khả năng chống chịu nắng mưa tốt, độ bền cao…
Bang Vay Den Led
Bảng vẫy đèn Led

Báo giá bảng hiệu đèn Led

Thông thường để báo giá cụ thể, chúng tôi cần biết thêm một số thông tin chi tiết như kích thước, số lượng bóng đèn Led, màu sắc, vật liệu, vị trí lắp đặt và thiết kế sơ bộ của bảng hiệu.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị làm bảng hiệu đèn Led chuyên nghiệp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát và báo giá cụ thể cho nhu cầu của bạn.


Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động và phục vụ hàng nghìn khách hàng khác nhau, Quảng Cáo Gió Nam luôn tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp tại TP HCM trong các lĩnh vực thiết kế và thi công:

Bảng hiệu quảng cáo
Hộp đèn quảng cáo

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp, tốt đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất với giá tận xưởng.
Đừng ngần ngại ! Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công quảng cáo hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ trọn gói.

Hotline/Zalo: 0976.361.316 | 0909 466 849

Website: https://gionam.vn/

FB: https://www.facebook.com/quangcaogionam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.