Thi công mặt dựng Alu bảng hiệu ngân hàng Agribank

Với định hướng ngay từ đầu là một trong những đơn vị quảng cáo chất lượng, chuyên môn cao, dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ phục vụ khách hàng ân cần…Chúng tôi luôn chú trọng đến đến mọi khâu trong quá trình thực hiện bất kì một dự án nào đặc biệt là đảm bảo về mặt chất lượng sản phảm và tiến độ thi công.

Chính vì điều đó Quảng Cáo Gió Nam đã và đang được nhiều khách hàng tin chọn trong việc thiết kế và thi công lắp đặt bảng hiệu theo dạng chuỗi các cửa hàng, văn phòng, ngân hàng, tòa nhà…Trong số đó, ngân hàng Agribank là một trong những khách hàng lâu đời và là đối tác chiến lược của chúng tôi trong suốt thời gian hoạt động.

Vừa qua, chúng tôi đã hoàn tất thi công lắp đặt ốp mặt dựng Alu bảng hiệu, boot ATM cho chi nhánh các phòng giao dịch ngân hàng Agribank chi nhánh Củ Chi, dự án đã bàn giao và thành công tốt đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình thực hiện.

Đến với Quảng Cáo Gió Nam bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Ngoài ra chúng tôi còn gia công các bộ chữ nổi, logo nổi bằng nhiều loại chất liệu khác nhau như mica, inox, alu, fomex,… trang trí backdrop băn phòng, ốp mặt dựng nhôm nhựa, và nhiều kiểu bảng hiệu khác..

Atm Agribank
Thi công ATM Ngân Hàng Nông Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.